Bỏ túi 6 bí kíp chăm sóc mái tóc cho mùa thu

Mùa thu đến rồi, bạn đã biết cách chăm sóc mái tóc mình sao cho hiệu quả với mùa thu này chưa? Cùng Dầu Gội Kích Thích Mọc Tóc Thu Hương tìm hiểu 6 bí kíp chăm sóc mái tóc đẹp cho mùa lá rụng năm nay nhé!

6-bi-quyet-cham-soc-toc-dep-mem-mai-suon-muot-20172

1.  Gội đầu đúng cách

Gội đầu thường xuyên giúp làm sạch tóc và da đầu tuy nhiên bạn không nên gội đầu quá nhiều vào mùa thu. Làm sạch quá nhiều sẽ khiến tóc bạn dễ bị khô sơ hơn. 2 ngày gội một lần sẽ là lựa chọn hợp lý đối với bạn. Tuy nhiên cần đặc biệt lưu ý nên gội đầu vào những khoảng thời gian đều đặn mang tính chu kì, như vậy sẽ tốt cho tóc của bạn hơn.

Trước khi gội đầu, nên chải tóc nhẹ nhàng để giảm rụng tóc do bị rối trong khi rụng. Đồng thời masage nhẹ nhàng da đầu để dưỡng chất từ từ thẩm thấm vào chân tóc giúp tóc mượt mà hơn.

2. Thay đổi mỹ phẩm chăm sóc tóc

Mùa thu sang cùng với sự thay đổi trong khí hậu thời tiết thì những sản phẩm mĩ phẩm chuyên dùng cho mùa trước cũng không còn phù hợp. Với thời tiết hanh khô, dịu dàng của mùa thu bạn cần loại kem chứa nhiều dưỡng chất hơn. Thoa chúng thường xuyên sau khi gội đầu là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc khỏe mùa hanh khô.

3. Sử dụng dầu xả tác dụng sâu

Dường như vào dịp thu sang thì những loại dầu dưỡng nóng hay dầu dưỡng thiên nhiên dùng để hấp và xả tóc được ưa chuộng hơn. Những loại dầu này giúp phục hồi dưỡng chất cho tóc và bảo vệ mái tóc của bạn tránh khỏi thời tiết hanh hao.

4. Tỉa lại tóc

Bước chân vào mùa hanh khô thì việc sơ tóc trẻ ngọn dường như là việc không thể tránh khỏi. Vì vậy việc tỉa lại những ngọn tóc chẻ và khô xơ là cần thiết. Bạn có thể tỉa mọt chút đuôi tóc để bảo vệ mái tóc của mình. Hoặc có thể mạnh dạn tạo cho mình một kiểu tóc mới đón mùa lá rụng mỗi năm.

5. Dưỡng ẩm cho tóc

Bên cạnh việc cung cấp đủ nước cho làn da thì đừng quên mái tóc của bạn cũng đang rất cần hơi ẩm. Bạn có thể chọn các loại kem dưỡng phù hợp với từng chất tóc của mình. Ngoài ra, những chất dưỡng tóc tự nhiên có vẻ sẽ hữu dụng hơn rất nhiều cho việc đáp ứng kì vọng về mọt mái tóc suôn mượt.

toc-dep-quang-trung

6. Bổ sung chất dinh dưỡng cho mái tóc

Cơ thể của chúng ta luôn cần bổ sung năng lượng hằng ngày, mái tóc của bạn cũng vậy. Bân cạnh những việc chăm sóc và dưỡng ẩm từ bên ngoài, đừng quên bổ sung những vitamin và dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Vào mùa thu, tóc thường phát triển chậm hơn, nhưng nếu giữ cho mình một chế độ ăn uống tốt, bạn vẫn có thể có một mái tóc sống động suốt mùa thu.

Tóc chưa bao giờ được nhắc đến như một yếu tố đánh giá vẻ đẹp của con người như: Nhất dáng, nhì da… Tuy nhiên không ai trong chúng ta có thể phủ nhận vẻ đẹp của mái tóc đối với mỗi người là vô cùng quan trọng Vậy nên đừng tiếc chút thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình nhé!

Từ khóa: , ,
Hotline: 0961.810.113